Tin tức hãng xe

vé xe đi sapa từ hà nội

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam nhưng lại nằm trong top những tỉnh có kinh tế phát triển nhất khu vực miền Bắc. Không chỉ sở hữu những khu công nghiệp quy mô rộng lớn, Bắc Ninh còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng rất nhiều di tích lịch sử lâu đời. Đó chính là lý do khiến nhu cầu đi Bắc Ninh từ Hà Nội ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ấy, mỗi ngày có hàng chục tuyến xe khách Hà Nội Bắc Ninh khởi hành. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn nhà xe nào trong chuyến đi sắp tới thì có thể tham khảo một số cái tên được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

 

Top 5 nhà xe Hà Nội Bắc Ninh uy tín, chất lượng

 

1 - Nhà xe Kumho Việt Thanh

 

Cái tên đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách những hãng xe khách Bắc Ninh Hà Nội uy tín nhất đó chính là nhà xe Kumho Việt Thanh. Đội ngũ xe của hãng đều là dòng xe ghế ngồi 45 chỗ, thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp nên nhìn luôn rất mới. Xe được trang bị những tiện nghi hiện địa như: điều hòa, wifi, tivi màn hình led, dàn loa âm thanh sống động. Bên cạnh đó, nhà xe cũng đầu tư các hệ thống an toàn như cảm biến va chạm, cảnh báo nguy hiểm để đem đến cho hành khách những cuộc hành trình trọn vẹn nhất. 

Xe khách Hà Nội Bắc Ninh Việt Thanh khởi hành nhiều chuyến trong ngày trong khoảng từ 5h đến 21h, với tần xuất 15 phút mỗi chuyến. 

- Giá vé: 40,000đ/ 1 người/ 1 lượt

- Số điện thoại liên hệ: 0339.848.384  hoặc 19006779

Bài viết liên quan

Bảng giá vé tàu đi Sapa mới nhất 2020

Top 5 hãng xe khách Hà Nội Bắc Giang uy tín và chất lượng   1 - Nhà xe Bảo Khang   Cái tên đầu tiên...
Xem thêm