Tin tức - Sự kiện

CÁCH XIN CẤP VISA TRIỀU TIÊN

Visa Triều Tiên cũng giống như visa các nước khác trên thế giới. Visa cấp với mục đích Thương Mại, Ngoại Giao, Du lịch…. Mỗi một loại visa có những điều kiện khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập tới hồ sơ và thủ tục xin visa du lịch Triều Tiên.

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA TRIỀU TIÊN 

Du lịch tự túc hoàn toàn không được chấp nhận đối với đất nước bí ẩn nhất thế giới này. Để được cấp visa, bạn phải tham gia một tour du lịch trọn gói theo nhóm tour ghép hoặc một tour du lịch riêng. Điều này có nghĩa là chỉ một mình bạn đi theo một tour du lịch riêng vẫn được cấp visa.

Hộ chiếu là một điều kiện hiển nhiên khi bạn xin bất kỳ visa nước nào. Tuy nhiên với Triều Tiên, bạn cần lưu ý. Nếu hộ chiếu của bạn là hộ chiếu Mỹ hoặc một số quốc gia thù địch với đất nước. Visa sẽ gần như không được cấp.

Điều kiện cần tiếp theo là bạn phải đăng ký tour du lịch tới Triều Tiên với những nhà tổ chức du lịch được phê duyệt và ủy quyền như Vietworld Travel. Sau khi chuẩn bị hết các hồ sơ xong, bạn chỉ cần gửi hồ sơ online cho đơn vị uỷ quyền và chờ đợi kết quả visa.

Bài viết liên quan

khách sạn sapa

đặt phòng khách sạn  
Xem thêm